Bảo hiểm nhà ở PVI – Bảo hiểm tốt nhất cho ngôi nhà xinh của bạn

Bảo hiểm nhà ở PVI là phương pháp hữu hiệu cho mái ấm thân yêu của bạn với những điều khoản bảo vệ mọi khía cạnh về cả ngôi nhà và tài sản trong ngôi nhà.

Bảo hiểm nhà ở PVI là phương pháp hữu hiệu cho mái ấm thân yêu của bạn với những điều khoản bảo vệ toàn diện về cả ngôi nhà và tài sản trong ngôi nhà.

Ngôi nhà không những là một nơi che chở nắng mưa mà còn là một mái ấm mang nhiều kỷ niệm của bạn với gia đình. Và chắc chắn đây là tài sản vô giá của bạn, nhưng bạn sẽ cũng chẳng thể lường trước được bất kỳ rủi ro nào có thể xảy ra hay không. PVI hiểu được nhu cầu của bạn, chính vì thế gói bảo hiểm nhà ở sẽ biến thành phương pháp hữu hiệu để bạn có thể bảo vệ mái ấm của mình mọi khía cạnh nhất và an tâm sinh hoạt dưới mái nhà thân yêu. Bài viết sẽ giúp bạn nắm bắt được các thông báo cần thiết về gói Bảo hiểm nhà ở PVI này như: quyền lợi mà bạn nhận được, những lưu ý khi dùng, đặc điểm nổi trổi của bảo hiểm… Hãy cùng baohiemnganhang tìm hiểu hết bài viết này nhé!

Bảo hiểm nhà ở là gì?

Bảo hiểm nhà ở PVI là gói bảo hiểm được thiết kế bởi PVI với các quyền lợi để bảo vệ ngôi nhà, đồ đạc trong nhà khỏi những rủi ro bất ngờ như cháy nổ, trộm cắp, hư hỏng. Gói bảo hiểm được chia theo tính năng: bảo hiểm cấu trúc của cả ngôi nhà và tính năng bảo hiểm cho các giá trị tài sản, vật chất phía trong. dựa vào nhu cầu của bạn để chọn lựa tính năng hợp lý nhất.

bảo hiểm PVI

Thông báo về Bảo hiểm nhà ở PVI

Điểm mạnh của sản phẩm bảo hiểm nhà ở

 • Gói sản phầm bảo hiểm đa dạng, phong phú, có khá nhiều chọn lựa hợp lệ cho nhu cầu khác nhau của khách hàng và đối tượng khách hàng.
 • PVI là nơi cung cấp bảo hiểm uy tín với chất lượng nằm trong top cao ở VN.
 • Đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, chuyên nghiệp, luôn luôn sẵn sàng phục vụ người dùng tận tình.
 • các bước giải quyết các vấn đề bồi thường rõ ràng, minh bạch, chính xác và cực kỳ nhanh chóng.
 • Trung tâm dịch vụ chăm sóc người sử dụng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ thắc mắc, yêu cầu của quý người mua 24/7 với hotline: 1900 54 54 58.

Đối tượng được bảo hiểm

Gói bảo hiểm nhà ở sẽ bảo vệ cho các công trình nhà cửa bằng gạch, bê tông, đá, cốt thép phục vụ cho mục đích sinh sống của người được bảo hiểm tránh khỏi các rủi ro bất ngờ như cháy nổ, sấm sét, lũ lụt,….hay các nguy hại từ khách quan ở ngoài như: cây đổ vào nhà; ô tô đâm vào nhà;…

Phạm vi và quyền lợi của khách hàng được bảo hiểm

Ngôi nhà của bạn vẫn được bảo hiểm những thiệt hại, tổn thất về vật chất do các rủi ro dưới đây gây ra:

 • Cháy nổ điện từ các sản phẩm điện, thiết bị điện tử hay các đường dây điện trong ngôi nhà của bạn. Những lí do đột phát như này bạn sẽ cũng chẳng thể nào lường trước được, điều duy nhất là bạn nên check các đường dây điện và các sản phẩm điện tử thường xuyên. không những thế gói bảo hiểm này cũng sẽ bảo vệ các quyền lợi của bạn. Ngoài nguyên do do cháy nổ điện thì cháy từ rỏ rỉ khí gas từ bình gas hoặc từ bồn chưa biogas; nổ bình ga; nổ hầm chưa biogas; nổ ắc quy; nồi áp suất sinh hoạt….
 • Ngôi nhà của bạn vẫn được bảo hiểm khi bị cháy do lan từ ngôi nhà khác sang. Đối với những hành động ác ý, cố tình gây cháy để chuộc lợi từ ngôi nhà được bảo hiểm của bất kỳ ai đó kể cả không phải người đang sống trong ngôi nhà đó, bảo hiểm nhà ở PVI sẽ không chịu trách nhiệm bảo hiểm, bồi thường với bất kỳ tổn thất, thiệt hại nào. Các trường hợp ngôi nhà đó nhận được quyết định/lệnh cháy từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo đúng pháp luật hiện hành thì PVI cũng sẽ cũng chẳng thể bảo hiểm cho bạn.
 • Các thiên tai như lũ, lụt, động đát, núi lửa,… gây ra sạt, lún,… làm thiệt hại đến ngôi nhà đều được bảo hiểm. Và PVI chỉ bảo hiểm trong những thiệt hại trực tiếp do tia sét tạo ra đối với ngôi nhà đã được mua bảo hiểm.
 • Trường hợp ngôi nhà được bảo hiệm bị xe cơ giới, động vật, gia súc (không thuộc quyền sở hữu, kiểm soát của bất cứ ai mang tên trong list sinh sống tại ngôi nhà) tấn công; cây, cành cây, cột điện đổ trực tiếp tạo ra các thiệt hại đáng tiếc; nhưng gói bảo hiểm nhà ở sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn cho những rủi ro trên.

Những chú ý khi bạn muốn nhận báo giá gói bảo hiểm nhà ở

bảo hiểm nhà ở PVI

 • Liệt kê cụ thể, cụ thể về toàn bộ tài sản của bạn. Vd: Khi nhà mới được xây dựng như thế nào? Loại khóa trên cửa trước như thế nào? Nhà bạn là mái bằng?
 • Số lượng người sống trong căn nhà và thời điểm họ thường ở nhà.
 • Xác định giá trị gầy dựng lại ngôi nhà của bạn: Nếu bạn không chắc chắn về số lượng hay mức giá, thì chúng tôi có cách ước tính chi phí xây dựng lại đã được chỉ dẫn chi tiết hơn.
 • Giá trị của đồ dùng cá nhân của bạn: Nếu bạn chưa biết cách tính, bạn hãy tham khảo phương thức để ước tính số tiền bảo hiểm vật chất bên trong căn nhà của chúng tôi.
 • Đưa thông báo về bảo hiểm nhà hiện nay của bạn: Bạn đã từng nhận bồi hoàn bảo hiểm nhà ở chưa? Điều khoản bạn đã yêu cầu bảo hiểm nhà trong quá khứ là gì?

Có thật sự cần bảo hiểm nhà ở không?

Bảo hiểm nhà ở là phương pháp thông minh, hiện đại và chủ động cho bạn và cả gia đình. Gói bảo hiểm này có thể bảo vệ toàn bộ tài sản của bạn và những tài sản phía trong ngôi nhà, tùy thuộc vào sự chọn lựa gói bảo hiểm: bảo hiểm cấu trúc nhà; bảo hiểm vật chất hoặc tích hợp cả 2. 1 điểm khác điểm so với bảo hiểm xe ô tô thì bạn sẽ không buộc phải có bảo hiểm nhà theo Pháp luật. không chỉ thế, bảo hiểm nhà ở lại rất cần khi bạn vay có thế chấp. Dù sao thì, việc mua bảo hiểm nhà ở hay không sẽ phụ thuộc tại nhu cầu, cách tiêu dùng của bạn. Hơn hết, baohiemnganhang nghĩ, tất cả chúng ta cần phải ở thế chủ động ở mọi tình huống, bảo hiểm cũng như thế. Việc bản thân chủ động để bảo vệ mái ấm sẽ giảm thiểu những tổn thất mà rủi ro có thể ập đến, “phòng hơn là chống” đúng không ạ?

Làm thế nào để giảm phí bảo hiểm nhà ở ?

Sau đây, một số điều có thể giúp bạn giảm chi phí bảo hiểm nhà ở:

 • Tăng cường bảo đảm an ninh nhà của bạn.
 • Lắp đặt chuông báo cháy ở mọi nơi dễ thấy tại mọi tầng trong nhà bạn.
 • Tích cực tham dự chương trình Bảo vệ an ninh của khu phố: nếu khu phố bạn sống có chương trình Bảo vệ an ninh khu phố, bạn có thể được giảm giá bảo gói bảo hiểm của mình.
 • Thanh toán hàng năm thay vì hàng tháng.
 • Bảo trì tài sản thường xuyên: Tránh những hư hỏng là cách tốt nhất để giảm chi phí bảo hiểm và cắt giảm chi phí sở hữu tài sản nói chung.
 • Tăng mức miễn thường tự nguyện của bạn. Trên những hợp đồng cũ, bạn sẽ được giảm giá phí bảo hiểm lần sau đó.
 • Ước tính có lý, đúng đắn chi phí tạo dựng lại nhà của bạn.
 • chú ý đến phí quản lý: một trong những chi phí ẩn lớn khi mua bảo hiểm nhà cửa. Trả thêm tiền cho bảo hiểm với phí quản lý hợp lý có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn trong suốt thời hạn hợp đồng.
 • Đảm bảo mức chiết khấu không đòi bồi thường: Nếu bạn không yêu cầu bồi hoàn
 • Kết hợp bảo hiểm cấu trúc nhà và vật chất phía trong căn nhà để bảo vể nhà tổng thể.
 • So sánh báo giá bảo hiểm nhà cửa trước khi mua.

Mua Bảo hiểm nhà ở PVI ở đâu thì tốt?

PVI Insurance là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể “gửi gắm niềm tin”, với tiêu chí “Luôn bên cạnh và phục vụ bạn”, là đơn vị của Tập đoàn Dầu khí VN, PVI luôn khẳng định được vị trí hàng đầu trong việc cung cấp đầy đủ mọi lĩnh vực bảo hiểm ở thị trường. Là doanh nghiệp bảo hiểm đứng đầu VN vào năm 2014; là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất được trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động;… với những danh hiệu như vậy, PVI đã tạo dựng lên một niềm tin vững chắc đối với người dùng. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của người sử dụng và hiểu rõ tâm lý của họ, PVI luôn mang tới những thiết bị “có tâm và có tầm”. thiết bị bảo hiểm nhà ở của PVI chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng của thiết bị, cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng mà PVI mang tới.

Không những thế, một cách nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần để lại nguồn tin dưới dây, baohiemnganhang sẽ liên lạc với bạn nhanh nhất có thể để cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết về dịch vụ Bảo hiểm nhà ở PVI nói riêng và các dịch vụ bảo hiểm khác nói chung. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn sớm tìm cho mình một gói bảo hiểm ưu việt nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết dưới đây. Baohiemnganhang.com sẵn sàng song hành cùng bạn trên chặng đường search bảo hiểm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *