An Tâm Song Hành – Bước đột phá của Dai-ichi Life Việt Nam

Gia đình là nền tảng của hạnh phúc gia đình. Cuộc sống chỉ thật sự hạnh phúc và ý nghĩa khi luôn có gia đình kề bên. Hãy để yêu thương đong đầy hơn mỗi ngày cho bạn và gia đình cùng nhau tận hưởng cuộc sống thật trọn vẹn bằng một kế hoạch tài chính vững vàng cho tương lai.
Với An Tâm Song Hành được ra mắt ngày 15/7/2021 vừa qua, Dai-ichi Life Việt Nam tự hào mang đến một giải pháp bảo vệ tài chính tối ưu để giúp bạn chở che vẹn toàn cho tổ ấm thân yêu, chủ động vun đắp tương lai và hạnh phúc lâu dài.

Bảo hiểm nhân thọ An Tâm Song Hành
Bảo hiểm nhân thọ An Tâm Song Hành

4 nổi bật của gói bảo hiểm An Tâm Song Hành

  1. Thời hạn Bảo vệ lên đến 100 tuổi
  2. Bảo vệ kèm theo 1 người thân miễn phí
  3. Thẻ CSSK bảo vệ đến 75 tuổi
  4. Tuổi tham gia bảo hiểm từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.

Bảo hiểm Nhân Thọ An Tâm Song Hành là sản phẩm chính thuộc dòng Bảo hiểm Liên kết chung được nâng cấp từ sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện.

Sản phẩm vừa bảo vệ trọn vẹn Người được bảo hiểm vừa gia tăng quyền lợi bảo vệ thêm một người thân mà không tăng phí bảo hiểm, giúp khách hàng thể hiện được sự quan tâm đến những người thương yêu mà vẫn chủ động bảo vệ cho chính mình.

Kế hoạch tài chính tương lai nay vững vàng hơn vì khách hàng đã có thể chia sẻ và đồng hành cùng người thân trong kế hoạch tài chính An Tâm Song Hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *